บ้าน

Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd.

ข้อมูล บริษัท

QYC Audio ระดับมืออาชีพ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมแรงในการผลิตขององค์กรที่มี R & D, การผลิต, การขายและบริการ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา QYC ได้จัดเตรียมอุปกรณ์เสียงระดับมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงให้กับลูกค้าทั่วโลกและได้รับการยอมรับในด้านประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสม่ำเสมอและบริการที่สมบูรณ์แบบ

ผลิตภัณฑ์หลัก : แอมพลิฟายเออร์แอมพลิไฟเออร์แอมพลิไฟเออร์แอมพลิไฟเออร์แอมป์แอมพลิไฟเออร์โมดูล Line Array System, Professional Loudspeaker, Professional Peripheral นอกจากนี้เรายังยอมรับคำสั่งซื้อ "OEM" และ "ODM"

ไอเดียธุรกิจ : คุณภาพ - ลำดับความสำคัญนวัตกรรม - สอดคล้องลูกค้า - แรก Prestige - แรก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
QYC ได้รับการสร้างแบรนด์ระดับไฮเอนด์ท่ามกลาง บริษัท อื่น ๆ ในประเทศจีน เราไม่เคยหยุดการปรับปรุงการออกแบบและเทคโนโลยีของเราสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เราใช้บริการที่ดีที่สุดและราคาที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้าของเราในทศวรรษที่ผ่านมา,

ทีม QYC ประกอบด้วยแผนกฝ่ายขายที่กระตือรือร้นแผนก R & D ที่มีประสบการณ์และแผนกการผลิตที่ทุ่มเท

เราเป็นทีมงานที่ทำงานหนักและมีความภักดีต่อ QYC ตลอดระยะ เวลา 6 ปีเราทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพ

เรามีชื่อเสียงด้านการเงินและเครดิตที่ดีในหมู่ซัพพลายเออร์วัตถุดิบของเราเนื่องจากเป็นโรงงานแห่งแรกในรอบ 10 ปีเราจึงจัดหาวัสดุที่มีความสำคัญเป็นอันดับแรกดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพและทำให้การผลิตของเราลัดวงจร

QYC มุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ชัดเจนแก่อุตสาหกรรม Audio Pro ด้วยการผสมผสานระหว่างบริการที่ดีที่สุดและกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่เราจึงสามารถเป็น "ร้านค้าครบวงจร" สำหรับทุกสิ่งที่ Pro Audio

Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ยุโรปตะวันตก

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : QYC

ไม่มีพนักงาน : 300~500

ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%